Rèm gỗ gracehome

Mành gỗ

Mành gỗ được sử dụng bằng nguyên liệu gỗ basswood tự nhiên (hay còn gọi là Chi Đoạn,họ Bạch Dương) gỗ có thớ mịn màu nhạt óng ánh như Sa Tanh có các hình gợn song kết hợp với các sọc và đường sẫm màu.Gỗ basswood phân bố chủ yếu ở các vùng hàn đới(Nga,Bắc Mỹ…) các thân gỗ lớn cao trung bình từ 20-40m khi trưởng thành.Với tính năng ít co giãn,thẳng ,mịn,và có vân gỗ đẹp tự nhiên nên được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất nói chung và trong sản xuất mành gỗ nói riêng.

      Khi trở thành một bộ mành gỗ hoàn thiện,gỗ basswood đã trải qua một quá trình xử lý triệt để ( ép qua dầu và hâp ở nhiệt độ cao…)trên dây truyền hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế để có được những sản phẩm cao cấp chống nấm mốc,mối mọt,cong  vênh.

      Mành gỗ sử dụng công nghệ sơn UV giúp sản phẩm bóng mịn,bền màu,dễ vệ sinh và mang đến vẻ sang trọng hiện đại thỏa mãn được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.Ngoài ra công nghệ sơn này còn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống.

      Bộ phận chuyển động và hệ thống kim khí đông bộ tiêu chuẩn Châu Âu giúp sản phầm kéo lên hạ xuống xoay lật 180 độ một cách nhẹ nhàng và không gây tiếng ồn.

Mã ( bản 35mm ) : MSJ - 001, 003,  004, 005, 006, 007, 008, 014.

-Mã ( bản 50mm ) : MSJ - 301, 303, 305, 306, 307, 308, 311, 312, 313, 314.

Mành tre

Mành Tre là tre tự nhiên 100% xuất xứ từ Châu Á( Trung Quốc,Việt Nam) được xử lý trên dây truyền  công nghệ hiện đại.Thân tre tự nhiên được ép mỏng thành những lá rèm có kích thước 2.5mm*50mm.Mành tre có độ bền rất cao đặc biệt tre rất thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.Mành tre không chỉ mang vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc mà còn thể hiện sự sang trọng,lịch lãm.

   Lưu ý : Bản thân tre là thực vật thân ống có đặc tính hút ẩm rất cao nên hay tạo thành mốc.Mốc của mành tre không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và cũng rất dễ vệ sinh.Cách xử lý mốc là sử dụng cồn hoặc rượu mạnh tẩm vào rẻ sạch và lau khô.Khi sử dụng mành tre quý khách không nên sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao.

-Mã ( bản 50mm ) : MSJ – 1202 . 1208

Mành gỗ bạch

Mành gỗ Bách Hương Đỏ thuộc dòng gỗ quý có xuất xứ từ Bắc Mỹ và Canada.Gỗ Bách Hương có vẫn gỗ rất đẹp,chất gỗ nhẹ và có mùi thơm tự nhiên.Mành gỗ Bách Hương Đỏ mang vẻ đẹp sang trọng khác biệt không chỉ là vân gỗ tự nhiên,mầu sắc tinh tế mà còn vì mùi hương đặc biệt… những điều đó mang đến sự khác biệt độc đáo của mành gỗ Bách Hương Đỏ vì vậy nó được ưa chuộng và được coi như sản phẩm đẳng cấp trong trang trí nội thất.

Kích thước : 3*50mm.

Mã : MSJ -071, 072, 073, 074, 075, 076, 077

Mành tùng trắng

      Gỗ Tùng ( Tùng Tuyết ,gỗ lá kim) là thực vật hạt trần có gỗ có màu nâu,đỏ,sáng với các đường viền khăng khít và ít có “nút”, gỗ có mùi thơm có thể chống được sâu bọ, có tỷ trọng rất thấp nhưng rất bền và khỏe chống chịu tốt trước tác động phong hóa,ít bị cong vênh co rút ngoài ra có khả năng dẫn nhiệt kém,cách âm tốt.Khả năng giữ màu được lâu.

        Với những tính năng đó gỗ Tùng được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất,trong sản xuất mành gỗ.Mành gỗ Tùng sẽ mang vẻ đẹp sang trọng trong không gian nội thất của bạn.

Kích thước: 3*50mm.

Mã : MSJ – 181, 182, 183, 184.

Mành dương cầm

        Mành gỗ Dương Cầm là dòng sản phẩm cao cấp của GRACE HOME là sản phẩm có sự khác biệt hoàn toàn với các dòng sản phẩm khác về chất liệu cũng như sơn phủ.Chất liệu dùng cho mành Dương Cầm là gỗ Tùng Trắng( hay còn gọi là Tùng Tuyết ,Chi Hương).Xuất  xứ từ những vùng hàn đới,thân gỗ có chiều cao trung bình từ 40-60mm với ưu điểm là chịu được nhiệt tốt,thẳng mịn và không cong vênh khi xẻ mỏng ,rất phù hợp để sử dụng làm rèm gỗ cao cấp.

         Mành Dương Cầm tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp trong không gian sử dụng bởi nguyên vật liệu được lựa chọn từ những thân gỗ  tốt nhất.Bề mặt ngoài được tráng bạc cao cấp hoặc phủ sơn NANO có độ bám dính,sáng  bóng và chịu nhiệt cao mang lại sự quý phái,hiện đại cho không gian sử dụng.

Kích thước : 3*50mm.

MÃ : MSJ – 0601 ,0604, 0605, 0607, 0610