Mành cầu vồng Eco

Mành đứng Ecohome

 • Mành đứng: với chất liệu vả không tráng phủ, thân thiện với mội trường kết hợp cùng sự đa dạng trong thiết kế. Mành đứng (rèm đứng) là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một không gian nội thất mở vừa đơn giản lại tinh tế.
 • Đặc điểm:

- Điều chỉnh ánh sáng dễ dàng theo chiều thẳng đứng bằng cách xoay lá vải 180 độ

- Có thể vén rèm và đi qua bất kỳ vị trị nào

- Kiểu dáng hiện đại

- Các sóng rèm đều nhau

- Chiều cao tối đa đến 5m

- Dễ dàng thao tác

- Có thể giặt là

 
 

Mành đứng(rèm lá dọc) là một loại mành được sử dụng phổ biến cho các văn phòng làm việc. Với công năng điều chỉnh ánh sáng dễ dàng, giá thành thấp, mành rèm đứng vẫn là sự lựa chọn của nhiều người, giúp bạn có thể điều chỉnh ánh sáng theo chiều thẳng đứng với góc quay 1800 mà không cần phải vén sang hai bên như rèm vải thông thường.

Mành rèm đứng - Rèm lá dọc được cấu tạo làm bằng chất liệu sợi tổng hợp polyeste có tác dụng chống nắng và cách nhiệt lên tới 100%. Bề mặt chất liệu nhẵn mịn, có ưu điểm không ngấm nước và hạn chế bám bụi so với các loại rèm cửa khác như rèm vải, rèm làm bằng chất liệu có bề mặt thô ráp.

Rèm lá dọc có thể  kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn; khả năng che nắng tùy thuộc vào chất liệu, thiết kế đơn giản phù hợp với các căn phòng mang phong cách hiện đại và không cầu kỳ, như: văn phòng công ty, phòng khách gia đình,...

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa mành sáo đứng và rèm vải truyền thống đã tạo nên một kiểu dáng mới.

Các lá vải với khổ rộng 41cm được ghép lại tạo thành các sóng vải đẹp mắt và mềm mại. Đây thực sự là một sản phẩm thể hiện khả năng sáng tạo vô cùng của con người.

Đặc điểm:

 • Điều chỉnh ánh sáng dễ dàng theo chiều thẳng đứng bằng cách xoay lá vải 180 độ
 • Có thể vén rèm và đi qua bất kỳ vị trị nào
 • Kiểu dáng hiện đại
 • Các sóng rèm đều nhau
 • Chiều cao tối đa đến 5m
 • Dễ dàng thao tác

Mành roman Ecohome

 • Roman Charlet: Là rèm roman cổ điển với thiết kế hộp rèm nhỏ, khi kéo rèm sẽ tạo những lớp xếp chồng đều lên nhau, phù hợp cho các không gian cổ điển. Roman Charlet - một sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với các loại rèm Roman trên thị trường, Charlet Roman của Eco hoem vẻ đẹp hiện đại với chất liệu vải được lựa chọn cẩn thận đem đến cho không gian nội thất của bạn vẻ đẹp sang trọng.
 • Đặc điểm:

- Hạn chế tối đa nếp nhăn của mặt vải do kỹ thuật không may vá

- Kiểu dáng hiện đại

- Vải không tráng phủ, thân thiện với môi trường, an toàn với con người

- Hệ thống phụ kiện đồng màu

- Dễ dàng thao tác

- Độ bền cao

  

Rèm charlet roman là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và rèm roman cổ điển, một sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với các loại rèm roman trên thị trường. Charlet Roman mang vẻ đẹp hiện đại với chất liệu vải được lựa chọn cẩn thận đem đến cho không gian nội thất của bạn vẻ đẹp sang trọng.

Đặc điểm:

 • Hạn chế tối đa nếp nhăn của mặt vải do kỹ thuật không may vá
 • Kiểu dáng hiện đại
 • Vải không tráng phủ, thân thiện với môi trường, an toàn với con người
 • Hệ thống phụ kiện đồng màu
 • Dễ dàng thao tác
 • Độ bền cao

LỰA CHỌN THÊM

 • Hệ thống bán tự động
 • Lấy sáng từ trên xuống (Top down - bottom up)
 • Hệ thống tự động

Mành cuốn Ecohome

 • Rèm cuốn: Một phong cách đơn giản, hiện đại là những gì mành cuốn sẽ đêm đến cho không gian nội thất của bạn. Với sự đa dạng về chất liệu và màu sắc, việc lựa chọn trở nên dễ dàng để hài hòa với ngôi nhà gia chủ. Với các ô cửa và một không gian nhỏ, rèm cuốn thực sự là một giải pháp phù hợp
 • Đặc điểm:

- Tiết kiệm tối đa không gian

- Dễ dàng thao tác, độ bền cao

- Phong cách hiện đại

- Hệ thống phụ kiện đồng màu

- Dây kéo kim loại sang trọng

 

Ngày nay rèm cuốn hay mành cuốn cao cấp đã khá phổ biến trong các gia đình, rèm cuốn văn phòng với mục đích chắn sáng và tăng vẻ đẹp cho những ô cửa. Rèm cuốn cũng là một cách tạo nên các điểm nhấn, tạo sự khác biệt cho từng không gian. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các sản phẩm rèm cuốn thuộc nhiều thương hiệu khác nhau trải đều ở các mức từ rèm cuốn giá rẻ đến các dòng sản phẩm rèm cuốn cao cấp. Tùy thuộc vào tình hình thực tế mà quý khách sẽ lựa chọn loại rèm cuốn phù hợp cho từng không gian.

Rèm cuốn có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng nên chúng rất thích hợp với căn phòng làm việc, phòng ngủ chật hẹp, thậm chí những phòng khách sang trọng. Rèm cuốn hàn quốc là sản phẩm rèm cuốn cao cấp nhất hiện nay, đây là sản phẩm thời thượng để trang trí nội thất. Mành cuốn cầu vồng có thể che ánh nắng 100% và lấy ánh nắng vô cùng đơn giản.

Rèm cuốn với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cuốn đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt cho các văn phòng nơi công sở, phòng khách gia đình, thậm chí cho cả các phòng ngủ.

- Nguyên vật liệu: Nhập khẩu từ Hàn Quốc

- Phụ kiện đa dạng màu sắc: Kem, Be, Nâu, Ghi

- Dây kéo bằng kim loại mạ Niken có thể sử dụng động cơ kết nối với hệ thống tự động

Rèm cuốn là một sản phẩm rất linh động. Nó có thể điều chỉnh phủ hết cửa sổ hay kéo lên để không còn vướng bận gì cho cửa sổ. Chính vì thế nó sẽ là lựa chọn rất lý tưởng cho việc trang trí cửa sổ, cửa kính. Nhưng còn tốt hơn nữa khi những chiếc rèm cuốn được thiết kế rất phù hợp với màu tường, màu nền, màu  nội thất. Điều đó sẽ góp phần làm tăng lên vể kiến trúc mà đã làm nên vẻ tự hào cho ngôi nhà bạn.