Giới thiệu

Giới thiệu

"Công ty CPĐT và NT Thăng Long  được thành lập tháng 10 năm 2010, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm mành rèm như rèm Gracehome,cầu vồng Ecohome,cầu vồng Cici home,cuốn công trình Cici,Động cơ Dooya dùng cho các sản phẩm mành rèm,…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty chúng tôi  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên các  thương hiệu của NT Thăng Long  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Công Ty năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm .

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Côn ty chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & NỘI THẤT THĂNG LONG

Xưởng sản xuất: Khu Công Nghiệp Hưng Yên

VPGD: Số 73, ngõ 9/2 Đặng Thai Mai - Q Tây Hồ - TP Hà Nội

hotline:0911121888-0947336565

Website: gracehome.com.vn - Email: remgogracehome@gmail.com

GRACE HOME - Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn!